Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2017

Đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai - Nơi an cư cho các gia đình trẻ


Đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai ra đời sẽ mang đến cơ hội sở hữu căn hộ cho hơn 8 nghìn người dân trong quận Hoang Mai cũng như các vùng lân cận, trong đó có cả các cán bộ, chiến sỹ của một số đơn vị lực lượng vũ trang và nhà ở di dân giải phóng mặt bằng khu tập thể Văn Chương.

Quần thể khu đô thị Đại Kim bao gồm các toàn nhà chung cư cao cấp, khu liền kề đô thị mới Đại Kim, khu công viên và hồ điều hòa.

Vị trí đô thị Đại Kim Hoàng Mai

Dự án khu đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai được xây dựng tại vị trí cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố Hà Nội trên trục đường vành đai 3, mặt chính tiếp giáp đường Nguyễn Xiển, gần đại học Thăng Long, tiếp giáp khu dân cư xung quanh dự án, đồng thời dự án cách ngã tư Khuất Duy Tiến và Nguyễn Trãi khoảng 1km.

Đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai


Ngoài ra khu đô thị Đại Kim Nguyễn Xiển còn rất gần các trường đại học lớn trong khu vực Hà Nội, gần với các khu đô thị hay như các siêu thị và trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị. Cụ thể:
- Cách khu đô thị mới kiểu mẫu bán đảo Linh Đàm 2km.
- Cách các trường Đại học Khoa học Tự nhiên hay Khoa học Xã hội và Nhân Văn khoảng 3km.
- Cách siêu thị Big C Trần Duy Hưng, trung tâm Hội nghị Quốc Gia 5km.


Hướng đến khu đô thị hiện đại, kiểu mẫu, khu đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai được thiết kế phối hợp cảnh quan thiên nhiên gần gũi với khu chung cư, đảm bảo không gian xanh thoáng mát, thân thiện với môi trường, tạo bầu không khí an toàn dễ chịu cho bạn và người thân.

Đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai

Khu đô thị Đại Kim còn thừa hưởng nhiều tiện ích có sẵn xung quanh như gần trường học, các siêu thị lớn, các trục đường lớn thuận tiện giao thông đi lại và mua sắm

Đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai sẽ là một khu đô thị mới được xây dựng đồng bộ với tiện ích đầy đủ, chất lượng, các khu nhà chung cư sẽ đảm bảo tối ưu môi trường an cư tốt nhất cho người dân trong đô thị. Bên cạnh đó các căn hộ chung cư trong đô thị Đại Kim Nguyễn Xiển được đầu tư xây dựng với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho một cuộc sống khép kín, các căn hộ đều được thiết kế để có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên tốt nhất,cùng với nội thất vô cùng độc đáo, có hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, đảm bảo an toàn cho người dân.

Đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai hứa hẹn sẽ là nơi an cư tốt nhất cho các gia đình trẻ tại thành phố Hà nội

Xem thêm: biệt thự đô thị mới đại kim, chung cư đô thị mới đại kim

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Liền Kề

Tin mới nhất

TẢI BẢNG GIÁ ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Giá gốc từ chủ đầu tư
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ